Chào Mừng Bạn Đến Với Sàn Giào Dịch Bất Động Sản Trực Tuyến www.batdongsanhue.net.vn

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ và nhu cầu mua bán hàng hóa trực tuyến ngày càng lớn ,và nhu cầu mua bán BĐS cũng không ngoại lệ. Để rút ngắn khoảng cách và thời gian giữa người mua và bán BĐS tại TP Huế chúng tôi lập nên Website : www.batdongsanhue.net.vn

 NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

  • Với người có nhu cầu cần BÁN, sang nhượng, cho thuê BĐS tại TP Huế sẽ được tiệp cận nhanh chóng với khách hàng thông qua  dữ liệu khách hàng khổng lồ và các kênh marketting của chúng tôi. Từ đó giải quyết nhanh vấn đề của bạn.
  • Với người có nhu cầu cần MUA, THUÊ sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cặn và tìm ra những giá trị BĐS sản hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ đó giúp cho người mua tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà vẫn tìm được BĐS ưng ý nhất.
  • Ngoài ra chúng tôi tư vấn miễn phí các vấn đề mua bán san nhượng, thủ tục pháp lý BĐS tại TP Huế, và hỗ trợ vay ngân hàng để mua BĐS với lãi suất ưu đãi nhất.

Khi khách hàng đến với chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm về Pháp lý cũng như giá cả. Vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã thẩm định rất kỹ lưỡng tính chất pháp Lý cũng như giá của BĐS.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin.

Hotline: 0914.71.99.44 – 0948.640.111  Mr Tú   

Website: www.batdongsanhue.net.vn

Đ/C: 54 Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, TP Huế                        

Trân Trọng Cám Ơn. !